Gạo Đồng vàng đặc biệt được bình chọn Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020

Thứ hai - 23/11/2020 09:51
Qua quá trình bình chọn sản phẩm "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020", sản phẩm Gạo Đồng vàng đặc biệt vinh dự đạt TOP 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.
Chứng nhận sản phẩm Gạo Đồng vàng đặc biệt đạt Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020
Chứng nhận sản phẩm Gạo Đồng vàng đặc biệt đạt Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020
Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” của thành phố Hà Nội là hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các Doanh nghiệp có ý thức sản xuất hàng hóa có chất lượng cao, khẳng định thương hiệu. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao niềm tự hào về hàng việt trong nhân dân. Qua 9 năm triển khai, Ban Chỉ đạo cuộc vận động Thành phố đã liên tục mở rộng đối tượng tham gia, cải tiến và cập nhật các hình thức bình chọn, tiếp cận với người tiêu dùng và doanh nghiệp với tinh thần tạo dựng kênh thông tin khách quan, truyền tải thông điệp trực tiếp và cụ thể đến người tiêu dùng và doanh nghiệp.
Sản phẩm gạo Đồng vàng đặc biệt

Năm 2018, sản phẩm gạo Hương lài sữa dẻo cũng vinh dự được vinh danh Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Năm 2020 là lần thứ 2 sản phẩm gạo của Hapro Đồng Tháp - Gạo Đồng vàng đặc biệt tiếp tục được người tiêu dùng bình chọn trong chương trình này.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VIDEO

 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay141
  • Tháng hiện tại2,603
  • Tổng lượt truy cập2,330,574
THÀNH VIÊN
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây